Kính gửi Quý khách hàng!

     Lời đầu tiên, cho phép toàn thể cán bộ, nhân viên VietThanh Travel trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

     Vietthanh Travel tự hào là một trong những một đơn vị vận chuyển  tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, VietThanh Travel luôn luôn cố gắng chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. Có được vị trí như hôm nay là nhờ vào sự tin cậy; Quyết định lựa chọn dịch vụ thuê xe của VietThanh Travel làm bạn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

LÀ ĐƠN VỊ HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CHO THUÊ XE TRỌN GÓI

     Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ nhu cầu của từng khách hàng với giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất với các dịch vụ:

*Cho thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ.

*Dịch vụ đưa đón sân bay.

* Cho thuê xe theo tháng.

* Cho thuê xe phục vụ lễ hội.

* Cho thuê xe cưới, hỏi và hoa cưới.

* Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước.

     VỚI PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ: “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- ẤN TƯỢNG- HÀI LÒNG”, VIETTHANH TRAVEL HIỂU RÕ SỨ MỆNH CỦA MÌNH:

     Với khách hàng: Luôn nỗ lực và thực hiện cam kết phục vụ Quý khách hàng hơn cả mong đợi.

     Với cộng đồng:Thực hiện xây dựng nếp văn hóa và luôn luôn chấp hành nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông.

     PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP:

     Để có được thành công và vị thế cao trên thị trường như hiện nay, VietThanh Travel đã không ngừng tạo lập cho mình những yếu tố vượt trội về mặt nhân sự, đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ khách hàng.

     Đặc biệt VietThanh Travel có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình; Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm được Công ty tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, luôn làm việc với Tinh thần và trách nhiệm cao.

     NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:

     Vietthanh Travel đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp xe cho các Tập đoàn,  Công ty nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, các khu công nghiệp ( Nhật Bản, Hàn Quốc, …) các Ngân hàng, Khách sạn, Công ty du lịch, các chuyên gia, cá nhân, hộ gia đình…

     Trong đó phải kể đến những khách hàng thân thiết như: Marubeni Corp, Fujita, Sumitomo Mitsuie, Toshiba(Nhật Bản), Ebara Corp (Nhật Bản), Abortt (Hoa Kỳ), Doosan(Hàn Quốc), Samsung, Việt Xô Petro, Pvgas, Samsung, … và các công ty, Tập đoàn lớn tại Viêt Nam: Unza Việt Nam,TH true milk, …

     MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN:

     Việt Thanh Travel luôn xây dựng hình ảnh Công ty có bản sắc văn hóa riêng, tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

     Không ngừng đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ chất lượng, đảm bảo.

     Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng, sẵn sàng thay đổi để tốt hơn để từ đó thấu hiểu khách hàng và phục vụ chuyên nghiệp hơn.

     Việt Thanh Travel đang triển khai một số các dự án, dịch vụ đi kèm;  mở rộng thêm các Chi nhánh tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc trong thời gian tới.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!