Phim cách nhiệt VOX bảo vệ làn da phụ nữ

“Nhất Dáng, Nhì Da” 

Đây luôn là hai vấn đề mà phụ nữ quan tâm nhất, nó thậm chí còn có sức mạnh đánh bại cả một gương mặt xinh đẹp. Vì vậy, chuyên tâm tập luyện ăn kiêng để giữ dáng và luôn tìm mọi cách để làn da không bị đen, sạm là một trong những mục tiêu rất quan trọng đối với một người phụ nữ.

Nhưng giữ dáng thì khá dễ bởi nó do chính chúng ta điều chỉnh, còn tránh nắng thì lại khó khăn hơn rất nhiều. Bởi nó phụ thuộc vào yếu tố khách quan bên ngoài tác động vào và không nói đâu xa yếu tố này chính là ánh nắng mặt trời mà mỗi ngày chúng ta tiếp xúc.

Nếu là một người thường xuyên di chuyển bằng xe máy thì chắc các nàng sẽ chọn cách trùm kín, nhưng nếu là một quý cô sang trọng luôn được đưa đón bởi ô tô thì sao? Và lúc này, không còn cách nào tốt hơn là dán phim cách nhiệt VOX giúp bảo vệ làn da phụ nữ.

Phim cách nhiệt VOX bảo vệ làn da phụ nữ

Làn da phụ nữ bị sạm đen, tàn nhan, lão hóa sớm do đâu?

Tia UV từ ánh năng mặt trời chính là thủ phạm, nó được phân làm nhiều loại với các cấp độ tác động nghiêm trọng giảm dần theo trình tự UVA -UVB-UVC.

Tia UVA là tia UV có bước sóng dài nhất và dễ xâm nhập vào làn da nhất. Nó chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề về da như tàn nhang, nếp nhăn, đen, sạm da.

Tia UVB khó xuyên qua lớp da biểu bì (bên ngoài) hơn nhưng nếu có thể thì nó sẽ gây hại nghiêm trọng hơn bởi sức mạnh của nó độc hơn 1000 lần so với tia UVA khiến da có thể bị ung thư.

Tia UVC là tia UV khó đến được với chúng ta nhất, vì vậy, loại tia này cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại, bởi nó rất ít có cơ hội đến với trái đất khi đã được loại bỏ bởi ozon trong tầng stratosphere.

Bỏ qua UVC thì UVB và UVA đều là những loại tia UV rất cần phải né tránh, vì nếu chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì cơ hội để chúng “gặp gỡ” làn da là rất cao khiến các tế bào da có nguy cơ bị đột biến hay nghiệm trọng hơn là làm cấu trúc DNA bị thay đổi dẫn đến ung thư u ác tính gây ra hệ lụy khôn lường. Vậy cách tốt nhất là bạn nên che chắn cẩn thận khi ra ngoài, đặc biệt là những người thường xuyên ngồi trong ô tô cũng không nên chủ quan, bởi kính xe sẽ rất dễ bị ánh nắng xâm nhập nếu không dán phim cách nhiệt. Và một trong những gợi ý là phim cách nhiệt VOX giúp bảo vệ làn da phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHO THUÊ XE DU LỊCH:
0912.052.266