Quy trình dán phim cách nhiệt VOX chuẩn cho xe ô tô

Khi làm đều phải tuân theo một quy trình tiêu chuẩn thì mới có chất lượng. Đối với quy trình dán phim cách nhiệt VOX cũng vậy.

Dán phim cách nhiệt ngoài việc giúp sẽ cách nhiệt tốt còn phải đảm bảo yếu tố sang trọng. Điều quan trọng nhất trong quá trình dán phim là kỹ thuật dán phim.  Điều này sẽ quyết định các yếu tố thẩm mỹ, bền bỉ cho xe bạn. Như vậy để biết quy trình dán phim VOX chuẩn là như thế nào thì hãy cùng AKauto tìm hiểu !

Quy trình dán phim cách nhiệt VOX chuẩn cho xe ô tô

Yêu cầu khi dán phim cách nhiệt VOX:

– Trước tiên, tay nghề của người thợ là điều cần thiết nhất, được chọn những người thợ khéo léo, cẩn thận trong từng khâu và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

– Để đạt được chất lượng thì yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng không thể bỏ qua. Vì điều này giúp đảm bảo đủ nhiệt độ cần thiết, giúp phim không bị co, giãn. Lớp phim phải dính chặt vào tấm kính và tạo cảm giác phẳng như chưa dán.

– Tiêu chuẩn phim dán phải đạt, không bị các vết lỗ, bong bóng, trầy xước…

Quy trình dán phim cách nhiệt VOX chuẩn cho xe ô tô

Các phần kính cần dán phim cách nhiệt : 

Trên xe gồm có những bộ phận thường được dán là: Kính lái ( kính che trước đầu xe ); Kính sườn (gồm hai kính ở hai bên xe); Kính hậu ( kính che phía sau xe)

1. Dán phim kính lái.

Phim cách nhiệt ở kính lái thường được dùng cho kính có độ truyền sáng cao, khoảng từ 60-70%. Hiện nay dòng phim đạt tiêu chuẩn nhất là VOX UV400 PRO là phim bảo vệ rõ ràng hấp thụ ánh sáng và loại bỏ ánh chớp phản xạ.

Kính lái là nơi giữ vai trò cần thiết nhất vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời, ánh sáng sẽ chói và cảm giác khó chịu cho người lái.

Chính vì vậy khi dán phim kính lái bạn cần phải lựa chọn loại phim cách nhiệt chuyên dùng cho kính lái để đảm bảo vừa có độ cách nhiệt tốt nhất đảm bảo độ sáng cần thiết, không hạn chế tầm nhìn lái xe an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHO THUÊ XE DU LỊCH:
0912.052.266